LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Nhằm khẳng định sự phát triển của Công ty tại thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng, vào lúc 11h00 ngày 02/08/2017, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị Việt (VIETVALUE CAPITAL) đã long trọng tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện tại số72 Huỳnh Khương Ninh, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM với mục đích ra mắt Văn phòng đại diện và ký kết hợp đồng góp vốn, đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường dài phát triển của công ty trong tương lai.

Với tầm nhìn sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, chứng khoán tại Châu Á, VIETVALUE CAPITAL đã luôn trở thành đối tác uy tín, chuyên nghiệp và mang lại giá trị thặng dư cao nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và đam mê chinh phục các đỉnh cao mới, VIETVALUE CAPITAL luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp tài chính sáng tạo, những dịch vụ linh hoạt phù hợp với điều kiện của mỗi doanh nghiệp.

VIETVALUE CAPITAL nhanh nhạy đón đầu những xu hướng phát triển tất yếu của nền kinh tế, đồng thời phân tích sâu trước khi đầu tư vào những lĩnh vực mới nhiều tiềm năng, không ngừng tạo dựng giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông, cán bộ công nhân viên, nền kinh tế và xã hội.

Văn phòng đại diện tại số 72 Huỳnh Khương Ninh, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM sẽ là cầu nối VIETVALUE CAPITAL với những khách hàng, đối tác tại trung tâm tài chính của cả nước, và cũng giúp giảm tải áp lực cho hội sở tại 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Văn phòng đại diện mới này có không gian giao dịch chuyên nghiệp, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, mang đến sự thuận tiện trong giao dịch và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng

Tại buổi lễ khai trương, Hợp đồng góp vốn được ký kết thành công tốt đẹp, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Phát triển vững mạnh, gắn kết dài lâu” với những đối tác, cổ đông.

Thông tin về chương trình ngày lễ khai trương

1. Chủ Tịch HĐQT cùng cổ đông lớn của Công ty làm lễ khai trương VPĐD:

2. Chủ Tịch HĐQT chụp hình chúc mừng cùng những cổ đông, đối tác, khách mời, Cán bộ công nhân viên của Công Ty

3. Tham dự lễ khai trương có sự hiện điện đầy đủ của Ban Lãnh đạo Công ty và hân hạnh được đón tiếp những quý khách hàng, đối tác cũng như những nhà đầu tư chiến lược .

Chúc mừng lễ khai trương Văn phòng đại diện và ký kết hợp đồng góp vốn đã diễn ra tốt đẹp, trong không khí trang trọng, thân mật và ngập tràn niềm vui!

VIETVALUE CAPITAL sẽ ngày một phát triển bền vững, vươn xa ra những thị trường rộng lớn, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng và cổ đông.

VIETVALUE CAPITAL trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đã đồng hành cùng với công ty trong suốt thời gian qua và một tương lai ngày mai tươi sáng . Qua đó tiếp tục khẳng định cam kết gắn bó và phát triển lâu dài.

Replies: 0 / Share:

Bài viết liên quan …

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai Phải điền đầy đủ các trường bắt buộc *